8 Plugin AMP tốt nhất cho WordPress

8 Plugin AMP tốt nhất cho WordPress

Top 8 Plugin AMP tốt nhất cho WordPress cần thiết cho bạn

AMP hoặc Accelerated Mobile Page plugins của WordPress, Chúng được được thiết kế để cho phép khả năng sử dụng trang web liền mạch từ bất kỳ thiết bị xem di động nào.

Xem thêm: Google AMP là gì? lợi ích cho web chuẩn SEO

Các nhà phát triển trang web WordPress được giao nhiệm vụ tích hợp các plugin WP và nội dung mã hóa vào mã phụ trợ của họ, để đảm bảo rằng người xem có thể tận dụng tối đa các tính năng của trang web khi sử dụng thiết bị xem trên thiết bị di động. Đối với các nhà phát triển trang web cần tối ưu hóa AMP, tại đây Expro Việt Nam giới thiệu cho bạn “8 plugin AMP tốt nhất cho WordPress” cho các công ty thiết kế web hoặc cá nhân làm web sử dụng cho trang web WordPress của mình.

Tại sao plugin AMP WordPress lại cần thiết

Google search

Google và các công cụ tìm kiếm khác đã trở thành bậc thầy về thương mại điện tử nhỏ vì đa số khách hàng doanh nghiệp trực tuyến sẽ được hướng dẫn bởi thuật toán công cụ tìm kiếm, đang tìm kiếm nhiều quy định khác nhau – cả trong mã nguồn của trang web và trong Nội dung.

Plugin AMP cho WordPress là một yếu tố thiết yếu của khả năng hiển thị trang web của bạn với thuật toán SEO của Google (Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa).

Nếu công cụ tìm kiếm có thể thấy rằng trang web của bạn sẽ không tải đủ nhanh trên thiết bị di động, danh sách trang web của bạn sẽ không xuất hiện ở đầu danh sách đề xuất của Google khi người dùng nhập tìm kiếm có liên quan. Các plugin AMP giúp trang web WP của bạn tải ngay lập tức trên thiết bị di động, với cùng tốc độ và chức năng như trên PC(Máy tính để bàn, laptop).

Các plugin AMP cho WordPress tích hợp khả năng tương thích AMP vào một trang web WordPress. Thay vì xây dựng một trang web hoàn toàn mới được định dạng sẵn cho AMP, plugin AMP sẽ cung cấp cho trang web WordPress đã được xây dựng của bạn với tất cả các chức năng di động mà nó yêu cầu.

Tám plugin AMP tốt nhất cho WordPress, được liệt kê dưới đây, được tải xuống miễn phí,  tuy nhiên, một số yêu cầu đăng ký trả phí cho các phiên bản trả tiền nếu bạn có nhu cầu chức năng nhiều hơn.

AMP For AMP

AMP For WP

Đây là một plugin tất cả trong một sẽ tối ưu hóa ngay lập tức trang web WordPress của bạn cho AMP. AMP cho WP cung cấp nhiều lựa chọn tiện ích mở rộng và thêm các tùy chọn hỗ trợ và có nhiều công cụ tùy chỉnh thiết kế.

AMP For WP trải qua các bản cập nhật thường xuyên để sửa lỗi, thêm tính năng mới và thực hiện kiểm tra hệ thống. Dễ dàng sử dụng bởi những người mới và các chuyên gia WordPress có uy tín tốt nhất về độ tin cậy, khả năng đáp ứng và tính linh hoạt. AMP For WP là plugin AMP WordPress tốt nhất được liệt kê ở đây.

Tính năng và cách sử dụng

Một trong những tính năng tốt nhất của AMP For WP là Trình chỉnh sửa AMP tùy chỉnh cho phép các nhà phát triển trang WordPress tạo ra các thiết kế, cập nhật và nội dung độc quyền lẫn nhau cho phía AMP của trang WordPress .

Plugin này bao gồm trình tạo trang kéo và thả, nhanh chóng hoạt động để tùy chỉnh bố cục trang web WordPress và trải nghiệm người dùng của bạn. AMP For WP thực hiện Chuyển hướng di động, dẫn đến tốc độ tải trang WP nhanh trên mọi thiết bị, nhờ đó, cải thiện xếp hạng Google SEO của bạn và tăng thứ hạng SERPS của bạn.

AMP For WP đã được thiết kế thành thạo, cả ở mặt trước và mặt sau hành chính. Các nhà phát triển của AMP cho WP đã dành nỗ lực đáng kể để tạo ra một plugin vượt quá yêu cầu của nó.

AMP For WP hỗ trợ Carousel Gallery, cũng như hỗ trợ nhúng video YouTube, nhúng Vine, Twitter, Instagram và chèn Facebook và hơn thế nữa. Sáu tiện ích bổ sung AMP For WP có sẵn , cung cấp cho người dùng khả năng thêm chức năng hỗ trợ email, loại bài đăng tùy chỉnh, AMP WooCommerce và hơn thế nữa với một số tiện ích mở rộng được thêm sẽ sớm được phát hành.

AMP Plugin

AMP WordPress Plugin

AMP là một plugin AMP cần thiết, cơ bản dành cho WordPress, được sử dụng tốt nhất bởi các công ty mới khởi nghiệp, blog và các trang web WordPress biên tập và bất kỳ trang web nào khác đơn giản và tự cung cấp.

AMP là hoàn hảo cho người mới bắt đầu và những người đang tìm cách để tối ưu hóa AMP trên một trang web WP, tuy nhiên, các trang web nặng về tài nguyên sẽ gặp khó khăn hơn trong việc tìm kiếm các giải pháp hỗ trợ trên AMP so với AMP for WP.

Tính năng và cách sử dụng

Người dùng đã báo cáo về thiết kế và khả năng sử dụng của AMP. Các nhà phát triển trang web có kinh nghiệm trong việc xây dựng một trang web một tay sẽ không trải nghiệm quá nhiều về đường cong học tập như những người mới làm quen với việc xây dựng trang. AMP yêu cầu quản trị viên sử dụng một số mã hóa cần thiết để tùy chỉnh các tính năng và màu sắc của trang cho chế độ xem trên thiết bị di động.

AMP cung cấp hướng dẫn back end thông qua GitHub , hướng dẫn cách chia nhỏ cách tùy chỉnh trang web WP plugin AMP của bạn . Dự án là mã nguồn mở và mặc dù nó có thể không có nhiều lợi ích dễ truy cập nhưng dự án AMP đang được phát triển liên tục. Người dùng có thể mong đợi để xem các tính năng hỗ trợ cụ thể hơn từ các dự án AMP trong tương lai. Đây là một trong những plugin AMP WordPress đơn giản nhất dành cho người mới bắt đầu phát triển trang web WP.

Tải xuống miễn phí

All in One SEO Pack

All in One SEO Pack

Với hơn 3 triệu lượt cài đặt hoạt động và cập nhật gần hai tuần một lần, gói SEO tất cả trong một, hay AIOSEO là một trong những plugin AMP WordPress tốt nhất cho các dịch vụ công nghiệp chuyên nghiệp và kinh doanh trực tuyến.

All in One SEO Pack là lý tưởng cho người mới và ưu điểm phát triển trang web và cung cấp nhiều tùy chọn đăng ký miễn phí và trả phí. Với một loạt các tính năng hỗ trợ SEO có sẵn , gói SEO tất cả trong một là plugin AMP tốt nhất cho các nhà phát triển trang web WordPress

Tính năng và cách sử dụng

All in One SEO Pack giữ xếp hạng 4,5 sao và được quảng cáo là một trong những plugin WordPress được tải xuống nhiều nhất từ ​​trước đến nay. AIOSEO sẵn sàng hoạt động ngay khi được tải

Không giống như AMP ở trên, AIOSEO bao gồm hỗ trợ Google AMP và tự động thông báo cho bất kỳ dịch vụ được kết nối nào, chẳng hạn như Google hoặc Bing về các thay đổi và cập nhật mà bạn thực hiện cho trang web WP của mình bằng hỗ trợ sơ đồ trang web XML.

Phiên bản miễn phí của AIOSEO có đầy đủ chức năng và hoạt động tốt, tuy nhiên, đối với những người yêu cầu các tính năng nâng cao, hỗ trợ và API, AIOSEO cung cấp một số gói thuê bao trả phí phục vụ cho các cá nhân, doanh nghiệp hoặc đại lý.

Trên hết, gói SEO tất cả trong một là gói tải xuống AMP miễn phí duy nhất bao gồm tích hợp SEO cho WooCommerce và các nền tảng Thương mại điện tử khác, làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, nhà cung cấp và nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến.

Tải xuống miễn phí

Better AMP – WordPress Complete AMP

Better AMP WordPress Complete AMP

Plugin này chào mời nhiều bằng cấp vượt trội so với các đối thủ, nhưng Better AMP vẫn còn tương đối mới. Điều đó đang được nói, WordPress.Org liệt kê sáu bình luận của người dùng, 5 trong số đó là xếp hạng 5 sao đầy đủ và phản hồi tích cực.

Lợi ích đáng kể nhất của việc sử dụng Better AMP cho các trang web WordPress Plugin AMP của bạn là thời gian tải nhanh được đề xuất của plugin. AMP tốt hơn dường như là một trong những plugin AMP tốt nhất cho người dùng đang tìm kiếm một plugin AMP thay thếvà hỗ trợ thiết thực.

Tính năng và cách sử dụng

Better AMP cung cấp hỗ trợ AMP đầy đủ chức năng và khả năng sử dụng giao diện cho các trang, bài đăng, menu danh mục, thẻ, thanh tìm kiếm của trang web WordPress của bạn, v.v. Better AMP tuyên bố để giải quyết nhiệm vụ tích hợp trang di động của bạn từ một plugin nền tảng và nhóm hỗ trợ chuyên dụng.

Plugin này có tính năng tùy biến demo. Điều này mang lại cho các nhà phát triển trang WP khả năng kiểm tra các trang đích và cấu trúc giao diện AMP tùy chỉnh của họ trước khi xuất bản trang AMP lên Google hoặc Bing.

Better AMP được thiết kế với giao diện người dùng sạch sẽ, dễ nhìn, mang lại giao diện chuyên nghiệp cho trang web AMP WordPress của bạn. AMP tốt hơn là mới đối với cảnh plugin WP, tuy nhiên, công ty Better Studio, công ty phát triển phần mềm, là một công ty sắp ra mắt. Plugin này là hoàn hảo cho người mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp.

AMP On WordPress: weeblrAMP CE

AMP on WordPress

AMP On WordPressweeblrAMP CE là plugin WordPress tốt nhất để tạo AMP bằng cách sử dụng đăng ký cao cấp. Plugin này được cung cấp cho cả người dùng miễn phí và cao cấp và người dùng cao cấp nhận dịch vụ chìa khóa trao tay để chuyển đổi các plugin WordPress hiện có sang AMP. Tạo phiên bản AMP của trang web WordPress của bạn hấp dẫn, tải nhanh và đáng tin cậy với AMP On WordPressweeblrAMP CE.

Thiết kế, tính năng và khả năng sử dụng

AMP On WordPress – weeblrAMP CE có thiết kế chuyên nghiệp và giao diện rất thân thiện, phù hợp lý tưởng với các nhà phát triển và thiết kế của các trang web và blog WordPress chuyên nghiệp. Nó có chức năng chuyển đổi tự động cho Gravity Forms, Contact form 7, MailChimp For WP, WooC Commerce và nhiều plugin cao cấp khác sang định dạng AMP.

Điều này cho phép trang web AMP của bạn trông và hoạt động tương tự như có thể với trang web WordPress chính của bạn. Mô hình cao cấp của plugin cung cấp các tính năng và công cụ mở rộng để sao chép, tùy chỉnh và lưu trữ dữ liệu của trang AMP. Theo dõi số liệu truy cập của bạn với Google Analytics.

AMP OnWordPress – weeblrAMP CE tự động chuyển đổi các hình thức đăng ký MailChimp để khách truy cập có thể đăng ký và tạo chuyển đổi trang web từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính. Nhấp vào các liên kết bên dưới để tìm hiểu thêm về AMP On WordPress – plugin weeblrAMP CE và để xem các bản demo trực tiếp.

Tải xuống | Bản giới thiệu

WP AMP – Accelerated Mobile Pages For WordPress

WP AMP

 

WP AMP –Accelerated Mobile Pages For WordPress là trang web WordPress tốt nhất để kiếm tiền AMP, quảng bá tiếp thị và đa phương tiện. Plugin này được phát triển chuyên nghiệp để quản lý và xuất bản nội dung lên Trang di động tăng tốc của Google, trực tiếp từ phần blog của trang web WordPress của người dùng. Plugin này được xây dựng để nâng hạng nặng và hỗ trợ WooCommerce, Google Analytics và hơn thế nữa.

Thiết kế, tính năng và khả năng sử dụng

WP AMP – Accelerated Mobile Pages For WordPress hỗ trợ cho các quảng cáo trên mỗi trang và trong bất kỳ bài đăng nào. Dễ dàng tạo các liên kết quảng cáo với các đại lý, để đưa trang web của bạn tiếp thị có liên quan và có thêm doanh thu từ các ấn phẩm trực tuyến của bạn. Cài đặt và kích hoạt và WP AMP – Accelerated Mobile Pages For WordPress sẽ tạo các trang AMP tùy chỉnh cho nội dung trang web của bạn. Điều này cho phép nội dung của bạn xuất hiện trong băng chuyền trượt trên cùng trên trang kết quả tìm kiếm của Google khi được điện thoại thông minh và máy tính bảng truy cập.

WP AMP – Accelerated Mobile Pages For WordPress hoàn toàn có thể sử dụng với logo tùy chỉnh doanh nghiệp, loại bài đăng, tiêu đề và bất kỳ nội dung tùy chỉnh nào khác trên trang web của bạn. Theo dõi số liệu khách truy cập bằng Google Analytics và xem cách cải thiện trang web của bạn để có lượng người xem hữu cơ tối ưu. Nhấp vào các liên kết bên dưới để tìm hiểu thêm và để xem bản demo plugin trực tiếp của WP AMP – Accelerated Mobile Pages For WordPress

Tải xuống | Bản giới thiệu

AMP WooCommerce

AMP WooCommerce

AMP WooCommerce là plugin WordPress tốt nhất để bán hàng, lưu trữ và tích hợp công cụ theo dõi thương mại điện tử AMP. WooCommerce là plugin thương mại điện tử phổ biến nhất cho WordPress và cho phép bạn tạo một cửa hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch tài chính và quản lý tất cả các đơn hàng từ hệ thống quản lý nội dung WordPress (CMS) của bạn. AMP WooCommerce hoàn toàn có thể sử dụng được cho người mới bắt đầu và tạo liền mạch một phiên bản AMP tương ứng của cửa hàng WooCommerce của trang web của bạn.

Thiết kế, tính năng và khả năng sử dụng

AMP WooCommerce có mô hình chuyên nghiệp và khả năng sử dụng cao cho người dùng ở mọi cấp độ kỹ năng. Nó được thiết kế để chuyển đổi một cửa hàng WooCommerce hiện có thành phiên bản AMP được sao chép. Plugin tự động mang theo tất cả các thông số kỹ thuật cài đặt và tùy chọn thiết kế của bạn, như được chỉ định trên bảng tùy chọn bảng điều khiển của trang web WordPress chính của bạn. Nhấp vào liên kết bên dưới để tìm hiểu thêm về plugin AMP WooCommerce cho WordPress.

Tải xuống | Bản giới thiệu

AMP Supremacy

AMP Supremacy

AMP Supremacy  là plugin WordPress tốt nhất cho cấu hình AMP và cài đặt dễ dàng. AMP Supremacy được tạo rõ ràng để chuyển đổi các trang, bài đăng, danh mục và thẻ của trang web WordPress của bạn thành định dạng AMP. AMP rất cần thiết để các ấn phẩm của trang web của bạn có thể cạnh tranh trên các nền tảng xem trên thiết bị di động. AMP Supremacy thân thiện với người dùng, dễ cài đặt và dễ dàng định cấu hình, bất kể kinh nghiệm trước đây của bạn với việc triển khai WordPress hay AMP.

Thiết kế, tính năng và khả năng sử dụng

AMP Supremacy có một mô hình chuyên nghiệp, được phát triển bởi các nhà sản xuất Project Supremacy. Nó cung cấp các công cụ tiện dụng để dễ dàng chuyển đổi và sao chép toàn bộ nội dung trang web WordPress của bạn sang định dạng AMP. AMP chuyển đổi nội dung gốc của bạn thành tập lệnh HTML tĩnh. Điều này dễ dàng được lưu trữ trong các máy chủ chuyên dụng, giúp duy trì toàn bộ nội dung trang web của bạn. Khi người dùng di động đi xem nội dung AMP của bạn, nó sẽ hiển thị nhanh và toàn bộ. Nhấp vào liên kết bên dưới để tìm hiểu thêm về AMP Supremacy  và để xem bản demo plugin.

Tải xuống | Bản giới thiệu

 

Xem thêm: Plugin SEO WordPress

Bạn cần trợ giúp ?