Cổng thanh toán Online cần thiết với thiết kế web bán hàng

Web Thương mại điện tử ngày càng phát triển làm thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam. Mua sắm Online được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện dụng, nhanh chóng và hiệu quả. Và việc thanh toán hiện nay cũng rất dễ dàng với cổng thanh toán Online hay còn gọi là ví điện tử. Việc tích hợp cổng thanh toán Online vào website bán hàng giúp cho việc mua bán Online trở nên dễ dàng hơn.

Cổng thanh toán Online là gì ?

Khi người mua vào website của người bán để mua hàng, thông thường thì có những hình thức thanh toán như

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận được hàng

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng.

Thanh toán bằng Ví điện tử thông qua cổng thanh toán trực tuyến

Ngày nay thì càng nhiều khách hàng muốn thanh toán trực tuyến nên việc tích hợp cổng thanh toán trực tuyến là vấn đề gần như bắt buộc đối với một website bán hàng đúng nghĩa.

Các dịch vụ thanh toán trực tuyến uy tín Trong thiết kế website bán hàng

1. Cổng thanh toán Onepay

Là sản phẩm phối hợp giữa Công ty Onepay cùng Ngân hàng Vietcombank và Tổ chức thẻ quốc tế Master Card, Onepay hiện đang dẫn đầu trong thị trường cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến tại Việt Nam không chỉ vì tính chuyên nghiệp, giải pháp đa dạng, bảo mật an toàn mà còn là cơ hội dễ dàng tiếp cận với kinh doanh quy mô toàn cầu.

Mức phí cho những lần giao dịch qua Onepay là 1,5-4%/giao dịch, mức phí này khá cao so với một số dịch vụ khác. OnePay hiện tại đang miễn phí quản lý rủi ro, miễn phí xử lý giao dịch đòi bồi hoàn (chargeback).

Cổng thanh toán Online cần thiết với thiết kế web bán hàng

2. Cổng thanh toán Ngân Lượng

Là đối tác độc quyền của Paypal tại Việt Nam, được đầu tư bởi 3 Tập đoàn công nghệ & Thương mại điện tử hàng đầu thế giới: IDG (Mỹ), SoftBank (Nhật) và eBay (Mỹ), Nganluong.vn là dịch vụ thanh toán trực tuyến tiên phong hàng đầu về thị trường.

Với Ngân Lượng, người mua có thể mua hàng trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 5 phút đến 4 giờ hoàn toàn miễn phí, người bán sẽ phải chịu mức phí tối đa 1000đ + 1%/giao dịch đổi lại đó là uy tín, niềm tin của khách hàng đối với chính doanh nghiệp nhờ sự bảo vệ của chức năng thanh toán tạm giữ và chương trình bảo hiểm giao dịch. Đặc biệt, đây còn là công cụ thanh toán duy nhất để nhập hàng xuyên biên giới từ 40 quốc gia về Việt Nam thông qua eBay.vn.

3. Cổng thanh toán Paypal

Paypal Là cổng thanh toán quốc tế có tính an toàn, uy tín và có tính bảo mật cao nhất hiện nay

Vai trò của Paypal trong thiết kế website bán hàng

Việc sử dụng Paypal trong thiết kế website bán hàng mang lại những lợi ích không thể phủ nhận:

–     Paypal được coi là công cụ thanh toán có tính bảo mật cao và an toàn nhất hiện nay do đó khi sử dụng sẽ tạo được lòng tin từ phía khách hàng đối với website.

–     Hỗ trợ thanh toán và nạp tiền vào ví điện tử qua các thẻ quốc tế như Visa, MasterCard, American Express….và thanh toán kết nối với các banks lớn trên thế giới.

–     Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng, an toàn, tiện lợi đối với những khách hàng ở xa phải chuyển tiền qua ngân hàng mất thời gian.

Cổng thanh toán Online cần thiết với thiết kế web bán hàng

4. Ví điện tử Bảo Kim

Với đơn vị chủ quản của Công ty cổ phần Vật giá Việt Nam, ra đời muộn hơn nhưng Bảo Kim đã khẳng định vị trí của mình trong vai trò cầu nối giữa người mua và người bán trong giao dịch trực tuyến tại Việt Nam.

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin thẻ tín dụng, ATM cho 1 địa chỉ duy nhất để thanh toán khắp tất cả các website tích hợp thanh toán với Bảo Kim. Thông tin, dữ liệu được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bảo Kim có thời gian tạm giữ tối đa là 7 ngày, sẵn sàng hoàn trả nếu như người bán không thực hiện đúng cam kết bán hàng . Tính năng tích hợp Bảo Kim sẽ hoàn toàn miễn phí, kể cả phí bảo trì. Khi phát sinh giao dịch, người mua sẽ chịu mức phí tối đa là 0,1%/giao dịch.

Cổng thanh toán Online cần thiết với thiết kế web bán hàng

 5. Cổng thanh toán Vn Mart

Ví điện tử VnMart là sản phẩm kết hợp của Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) và Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam (Vnpay). Khách hàng là chủ thẻ E-partner của Vietinbank hoặc thẻ của các ngân hàng đối tác (Agribank, DongA Bank, BIDV) có thể nạp tiền trực tiếp vào ví Vn mart thông qua tin nhắn VnTopup để sử dụng cho việc thanh toán các giao dịch thương mại điện tử.

vn-mart-trong-web-ban-hang

Ngoài thanh toán hóa đơn trên các gian hàng website, Vn mart tích hợp thanh toán tiền điện thoại, mua vé máy bay, bảo hiểm BIC, mã thẻ trả trước, trả sau. Cũng như những dịch vụ thanh toán trực tuyến khác, Vn Mart luôn đảm bảo tính chất an toàn cho khách hàng.

Kết luận

Trên đây mình đã cung cấp thông tin về những cổng thanh toán Online uy tín nhất hiện nay. Việc tận dụng tốt những công cụ thanh toán này giúp việc mua bán trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Hãy để website và công nghệ những cỗ máy trung thành làm việc nhanh chóng và hiệu quả giải quyết công việc giúp bạn hài lòng nhất.

Bạn cần trợ giúp ?