Thiết kế website ở Vũng Tàu

Bạn đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu trên Internet ? Bạn muốn công ty mình trên Top Google ? Bạn đang ở Bà Rịa – Vũng Tàu và đang cần tìm một đối tác giúp bạn phát triển website chất lượng? MH sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này với dịch vụ “thiết kế web ở Vũng Tàu“.

thiet ke website o vung tau
Chúng tôi nhận thiết kế web tại Bà Rịa – Vũng Tàu và thiết kế web trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án, MH hiểu được nhu cầu tiếp cận Internet của khách hàng hơn bất kỳ ai khác. Do đó, ngoài dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu và thuê website, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến như :

* SEO – Tối ưu hóa tìm kiếm trên Google, Bing,…
* Quảng bá website trên công đồng Internet
* Dịch vụ quảng bá trên các mạng xã hội : Facebook, twitter, google, YouTube…

MH hiện đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sau:

Thiết kế website trọn gói với chi phí thấp.
– Thiết kế website chất lượng cao theo nhu cầu.
– Xây dựng hệ thống nhận dạng thương hiệu : Logo, slogan, chiến lược tiếp thị, xây dựng hình ảnh…
– Đăng ký tên miền Việt Nam và quốc tế: .vn, com.vn, .com, .net, .org, .info, .ws,….
– Cho thuê hosting với server đặt tại Việt Nam và Mỹ.
– Internet Maketing, Google adword…
– Cung cấp dịch vụ quản trị website.
– Lập trình phần mềm ứng dụng nền web.
– Tư vấn quảng cáo, marketing website, thông tin của doanh nghiệp lên Google hoàn toàn miễn phí.

Công nghệ hóa đối với hoạt động sản xuất kinh doanh không chỉ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân sự mà còn có thể quảng bá thương hiệu rộng rãi, dễ dàng hơn trong việc thiết lập quan hệ đối tác làm ăn lâu dài. Chính vì thế, thời gian qua tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu rất chú trọng tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin (CNTT) trong việc điều hành, quản lý doanh nghiệp; xem đây là một biện pháp nhằm gia tăng tính cạnh tranh và tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Với công cụ là website thương mại điện tử, tích hợp công cụ thanh toán trực tuyến giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm, đồng thời là kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hiệu quả với chi phí thấp. Hầu như các doanh nghiệp ở Vũng Tàu đã và đang muốn xây dựng thiết kế web thương mại điện tử phù hợp với mô hình, sản phẩm của doanh nghiệp của mình.

Bạn cần trợ giúp ?