Tùy biến giao diện website đơn giản với thiết kế website theo module

Sự phát triển của thương mại điện tử tạo điều kiện mạnh mẽ cho kinh doanh trực tuyến phát triển. Và website chính cầu nối giúp bạn tiếp cận khách hàng, quảng cáo sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả. Sau nhiều năm nghiên cứu MH mang đến dịch vụ thiết kế website theo Module với những chức năng ưu việt như: khả năng tùy biến website, chỉnh sửa, thêm mới Module, thêm trang không giới hạn không trên trực tiếp website một cách dễ dàng.
thiet-ke-web-theo-module-thietkewebnhanh247

Thiết kế website theo Module tại MH có gì đặc sắc?

Thiết kế website theo Module do thietkewebnhanh247 thiết kế có những ưu điểm vượt trội về tính năng sử dụng như: cho phép người quản lý web có thể tùy biến giao diện web, thay đổi các banner quảng cáo theo nhu cầu, thêm mới module, thêm trang không giới hạn, chỉnh sửa số thứ tự hiển thị của các module theo ý muốn, chỉnh sửa nội dung tĩnh hiển thị trên trang, copy trang, cho phép thiết lập các layout xắp xếp bố cục giao diện website…trên trực tiếp website mà không cần đăng nhập vào hệ quản trị.

Việc thiết kế website theo module giúp khách hàng có thể tùy biến website theo ý muốn của mình. Mọi công việc trở nên thật đơn giản hơn bao giờ hết.

Thao tác bạn cần làm là click vào biểu tượng cài đặt nhỏ bên phía tay phải của trang( khi đã đăng nhập vào hệ quản trị trước đó) và thực hiện các thao tác chỉnh sửa. Chỉ với những tao tác đơn giản người quản trị trang có thể tùy biến website theo ý muốn của mình.

Việc xây dựng hệ thống Module đầy đủ tính năng và dễ dàng tùy biến rất cần thiết để vận hành và quản lý công việc giúp công việc quản trị trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

FDI sử dụng những công nghệ hiện đại nhất trong thiết kế website hiện nay như: HTML5, CSS3, ASP.NET.

Tốc độ load của website nhanh dễ dàng tra cứu thông tin, xem ảnh, video clip.

Thiết kế đồ họa sắc nét, bố cục rõ ràng, logic và dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Khả năng tương thích với mọi trình duyệt phổ biến nhất hiện nay. Công nghệ thiết kế Responsive giúp website dễ dàng hiển thị trên mọi thiết bị.

Hệ thống Module từ chúng tôi cũng dễ dàng nâng cấp các chức năng và công nghệ mới.

Chúng tôi còn hỗ trợ web hiển thị đa ngôn ngữ, tích hợp mạng xã hội để dễ dàng quảng bá gian hàng cũng như sản phẩm của mình trên các mạng xã hội như Facebook, Google+…

Đảm bảo tính bảo mật trong hệ thống.

Dịch vụ thiết kế website theo Module của MH được phát triển dựa trên những nghiên cứu từ thực tiễn đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu của khách hàng về quảng bá thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Các chức năng cơ bản trong thiết kế website theo module

Module trang chủ

Giao diện website được thiết kế với đồ họa đẹp, ấn tượng, phong cách. Khách hàng có thể dễ dàng thay đổi banner theo ý muốn.

Module Tin Tức

Giúp doanh nghiệp có thể đăng tải những thông tin về sản phẩm dịch vụ hay các thông tin về doanh nghiệp lên trên hệ thống. Chuyên mục tin tức được chia thành nhiều nhóm tin, mỗi nhóm tin lại chia thành nhiều bài viết. Giúp người quản trị website thuận lợi trong việc quản trị. Mọi thông tin đều chứa các thẻ meta, h1 – h6, giúp việc SEO tăng thứ hạng tìm kiếm.

Module Tuyển dụng

Giúp doanh nghiệp có thể đăng tuyển những vị trí còn thiếu trong công ty.

Module Tìm kiếm 

Module tìm kiếm được chúng tôi thiết kế giúp khách hàng có thể tìm kiếm nhanh thông tin bằng cách nhập các từ khóa.

Module Banner Quảng cáo      

Với banner này người quản trị có thể thêm vào banner quảng cáo, banner khuyến mãi, banner sự kiện,… làm trang web linh động hơn.

Module liên hệ  

Thiết lập một form liên hệ trên web. Form giúp khách hàng gửi thông tin yêu cầu trực tiếp trên website mà không cần phải vào hộp mail. Email yêu cầu từ website sẽ được gửi về email của công ty.

Module thống kê website

Chúng tôi hướng dẫn khách hàng sử dụng công cụ thống kê google Analytics. Khách hàng có thể nhận biết lượng truy cập từ vùng, miền, quốc gia, từ khóa người dùng. Để đưa ra chiến lược kinh doanh hợp lý.

Trên đây là những gợi ý cơ bản  trong việc xây dựng các Module trong gói dịch vụ thiết kế website theo Module. Các Module trong web sẽ được thiết kế tùy theo những lĩnh vực kinh doanh và yêu cầu của quý khách.

thiet-ke-website-theo-module-thiekewebnhanh247

Chúng tôi mang đến giải pháp thiết kế website theo module với nhiều ưu việt trong thiết kế.

Quy trình thiết kế

Sau khi gặp gỡ khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành phân tích yêu cầu của khách hàng hiểu rõ nhu cầu và lên phương án tư vấn cụ thể. Cung cấp bản dùng thử để khách hàng có thể test các chức năng trên web.

Ký kết hợp đồng, tư vấn lựa chọn tên miền và hosting phù hợp. Thống nhất thời gian thực hiện. Tiến hành thiết kế giao diện theo yêu cầu của khách hàng, gửi giao diện demo và thống nhất giao diện với khách hàng. Tổng hợp hình ảnh, nội dung để xây dựng hệ thống theo thiết kế. Thống nhất giao diện chỉnh sửa web theo yêu cầu.

Tiến hành bàn giao website, hướng dẫn quản trị, tư vấn các kế hoạch marketing cho website nhằm đem lại hiệu quả quảng bá và bán hàng cao nhất.

Đến với dịch vụ thiết kế website từ MH thì chính bạn sẽ là người đưa ra ý tưởng để chúng tôi xây dựng thành một ngôi nhà mang tên website của bạn. Bạn sẽ sở hữu một website độc quyền theo một phong cách riêng biệt, thể hiện thương hiệu của bạn.

Kết luận

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu từ  MH cung cấp đầy đủ tính năng cần thiết để vận hành và quản lý dễ dàng thân thiện với người sử dụng. Chúng tôi muốn đảm bảo với bạn trong tất cả các khía cạnh của chúng tôi về phần quản trị dễ sử dụng, mang đến những tiện ích tối đa cho khách hàng. Nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có nhu cầu thiết kế website. Đừng ngại nói cho chúng tôi những ý tưởng mới vì chúng tôi luôn muốn điều đó.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MH 

Địa chỉ:  Số 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Chuyên viên tư vấn: 0987.468.234

Email: [email protected]/ Website : https://thietkewebnhanh247.com

Bạn cần trợ giúp ?