Cách lựa chọn đúng công ty thiết kế web

Cách lựa chọn đúng công ty thiết kế web

Làm sao lựa chọn được cho mình công ty thiết kế website phù hợp? Bạn lo lắng không biết cần lưu ý gì khi lựa chọn công ty thiết kế web? Hãy cùng tham khảo bài viết này để có cho mình câu trả lời nhé!

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, khi mà hàng triệu người trên thế giới đều sử dụng Internet và xem đây là nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin, mua sắm hàng hóa, dịch vụ thì website được xem là công cụ Marketing hiệu quả bên cạnh cách trang mạng xã hội. Hiện nay, website đánh giá là bộ mắt của doanh nghiệp, cửa hàng trực tuyến để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Chính vì thế, một doanh nghiệp có sự đầu tư thiết kế web chuyên nghiệp, độc đáo, ấn tượng cùng nhiều tính năng hấp dẫn, tiện ích thì chắc chắn bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, từ đó khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn thương hiệu mà bạn cung cấp. Tuy nhiên, làm sao để tìm kiếm được cho mình một đơn vị thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp với mức giá thiết kế web phù hợp không phải là điều đơn giản. Hiểu được điều này, hôm nay EXPRO VIỆT NAM sẽ chia sẻ cho bạn cách lựa chọn đúng công ty thiết kế web mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Công ty thiết kế web uy tín

Làm sao để lựa chọn đúng công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp?

Xác định đúng và chính xác nhu cầu mà mình mong muốn

Nếu bạn đang có ý định thiết kế web giá rẻ phục vụ cho nhu cầu giới thiệu, cung cấp thông tin về công ty, sản phẩm, dịch vụ thì tốt nhất bạn nên thuê một công ty thiết kế web chỉ xây dựng website trong thời gian ngắn và bạn sẽ tự cập nhật nội dung, chỉnh sửa, sắp sếp các thông tin, sản phẩm, dịch vụ của mình. Và nếu bạn mong muốn sở hữu cho mình một website mang lại hiệu quả, hỗ trợ đắc lực trong hoạt động kinh doanh của mình thì việc đầu tư, thuê một công ty thiết kế web trong thời gian dài, đầu tư kỹ lưỡng sẽ là điều đúng đắn, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Vì thế, trước khi tìm kiếm công ty thiết kế web, bạn hãy xác định rõ mục tiêu cũng như kế hoạch kinh doanh của mình để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Tìm hiểu kỹ từng công ty thiết kế web uy tín

Bạn có thể tìm kiếm công ty thiết kế web thông qua bạn bè, các trang mạng xã hội hoặc các trang tìm kiếm Google, thậm chí là trên các website đối thủ của bạn. Sau khi tìm kiếm được cho mình một số đơn vị làm web ưng ý, bạn hãy so sánh để tìm kiếm ra công ty thiết kế website phù hợp:

 • Tìm kiếm so sánh theo xếp hạng trên Google(Bỏ qua kết quả từ quảng cáo Google có ký hiệu QC hoặc AD phía trước kết quả, kết quả tự nhiên là đánh số 1,2..)
 • Kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp của các công ty
 • Chi phí làm web mà họ đưa ra(Tuy nhiên mỗi công ty có rất nhiều gói thiết kế web thường theo chất lượng của website)
 • Những công việc mà họ sẽ thực hiện(Quy trình thiết kế web)
 • Chế độ hậu mãi với khách khách hàng(Chế độ bàn giao hướng dẫn, bảo hành sau khi hoàn thiện website)

Đánh giá chất lượng dịch vụ mà công ty làm web mang lại

Bạn hãy đánh giá những website mà công ty thiết kế web mang đến cho khách hàng có đáp ứng được những yêu cầu của bạn hay không? Có mang lại hiệu quả hoạt động kinh doanh cho khách hàng hay không? Điều bạn cần làm là hãy thật tỉnh táo trước những lời nói đường mật của các công ty thiết kế website và thay vào đó hãy quan tâm đến những dịch vụ kèm theo mà công ty thiết kế web cung cấp cho khách hàng như nội dung viết quảng cáo, tiếp thị…

Gặp gỡ, trao đổi để tìm hiểu rõ hơn đối tác

Để xem khả năng làm việc cũng như có thể hợp tác chặt chẽ, lâu dài hay không bạn nên gặp gỡ đối tác để có thể tìm hiểu rõ hơn về một số điểm như:

 • Có hiểu về những vấn đề mình cần không?
 • Có lắng nghe ý kiến của mình hay không?
 • Có hiểu rõ về lĩnh vực kinh doanh hay không?
 • Định hướng thiết kế website có phù hợp hay không?

Tìm hiểu, tham khảo ý kiến của khách hàng cũ

Không phải những đơn vị làm web nổi tiếng là có thể xây dựng cho bạn một website phù hợp, chất lượng tốt, làm bạn hài lòng. Bởi họ nổi tiếng có thể là do khả năng sáng tạo không ngừng tuy nhiên thời hạn bàn giao web cho khách hàng lại không đúng, website không như bạn mong muốn… Vì thế bạn hãy gọi điện, tìm kiếm những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty để tham khảo ý kiến, đánh giá của họ về công ty. Điều này sẽ giúp bạn có nhữngthông tin hữu ích. Bạn có thể tìm hiểu một số thông tin như:

 • Dịch vụ mà công ty mang lại có chất lượng tốt?
 • Có đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu mà khách hàng đề ra hay không?
 • Hoàn thành hợp đồng có đúng thời hạn đã định hay không?
 • Có nhanh chóng khắc phục vấn đề khi xảy ra sai sót hay không?
 • Mức phí có đúng với thỏa thuận ban đầy hay không?

Liên hệ cần thiết kế web chuyên nghiệp

Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình tìm kiếm công ty thiết kế web phù hợp. Nếu quý khách cần hỗ trợ, tư vấn vui lòng liên hệ với Thietkewebnhanh247.com để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất.

Bạn cần trợ giúp ?