Quản trị website

Quản trị website

Quản trị website

Website được ví như hình ảnh đại diện của một doanh nghiệp trên Internet. Quản trị website cũng giống như chăm sóc cho hình ảnh của doanh nghiệp. Hàng ngày có rất nhiều đối tác, khách hàng ghé thăm website để tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ. Khách hàng sẽ không quay trở lại nếu trang web không cung cấp đầy đủ thông tin họ cần, các thông tin mới không được cập nhật thường xuyên, không có người hỗ trợ đáp ứng các yêu cầu và giải đáp những thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ. Quản trị website đúng phương pháp sẽ mang lại hiệu quả rất lớn trong kinh doanh. Phải luôn luôn đảm bảo rằng các nội dung hữu ích liên tục được cập nhật với những thông tin mới nhất, thu hút người sử dụng Internet ghé thăm thường xuyên. Nếu bạn cần, dịch vụ quản trị website của Thiết kế web nhanh 247 sẽ giúp bạn làm được điều đó. Chúng tôi sẽ làm tất cả những việc đó với vai trò là một nhân viên quản trị chuyên nghiệp của công ty.

Quản trị website chuyên nghiệp Thiết kế web nhanh

Hiện nay có một thực tế rằng: phần lớn các website của khách hàng sau khi thiết kế web và đưa vào sử dụng thường không có người quản trị hoặc quản trị nội dung rất sơ sài, không được chu đáo. Nguyên nhân có thể là do khách hàng không có thời gian hoặc không rành về chuyên môn nên quản trị web gặp nhiều khó khăn. Quản trị và phát triển trang web đòi hỏi phải có sự đầu tư thường xuyên về chất lượng nội dung bài viết, hình ảnh sản phẩm. Để đảm bảo website hoạt động ổn định, tối ưu nội dung website thu hút khách hàng và hỗ trợ cho SEO cũng đòi hỏi bộ phận quản trị website phải hiểu biết về an ninh mạng để phòng chống hacker, virus tấn công; hiểu biết về đăng tin bài, quảng cáo, tạo liên kết hữu ích trên các trang web khác; có kiến thức về SEO để đẩy các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ thuộc lĩnh vực kinh doanh lên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing,….

Quản trị website – Chìa khóa thành công của doanh nghiệp

Xuất phát từ thực tế đó, công ty Thiết kế web nhanh đã chủ động triển khai cung cấp dịch vụ quản trị website ở tại TPHCM và trên toàn quốc nhằm hỗ trợ khách hàng nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp và sự hiệu quả của trang web. Dịch vụ quản trị web của Thiết kế web nhanh có một số ưu điểm như:

– Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho đơn vị kinh doanh do không cần thuê nhân viên IT riêng để chăm sóc và quản trị trang web.

– Nâng cao chất lượng website bằng việc cập nhật nội dung chuẩn, có sức thu hút và tối ưu hình ảnh sản phẩm (kích thước, độ nét, thẻ).

– Phòng chống hacker, virus tấn công, đảm bảo an toàn cho dữ liệu và website luôn hoạt động ổn định.

– Tạo liên kết hữu ích đến các website khác nhằm thu hút khách hàng truy cập vào trang web và hỗ trợ SEO từ khóa lên công cụ tìm kiếm.

Bảng giá dịch vụ quản trị web Thiết kế web nhanh 247

1. Dịch vụ quản trị website theo thời gian

2. Dịch vụ quản trị website theo đơn vị

Để có được một website chuyên nghiệp, bạn phải có nhân viên chuyên phát triển nội dung và quản trị website. Không những thế, nhân viên phải am hiểu và có kiến thức biên tập tin bài, đồng thời phải có kỹ năng trình bày, thể hiện nội dung để trang web không sơ sài và thiếu tính hấp dẫn. Nếu thấy điều đó là bất cập và tốn nhiều thời gian của bạn, hãy liên hệ đăng ký sử dụng dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp của công ty chúng tôi ngay hôm nay. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

Bạn cần trợ giúp ?