Thế nào là một website chất lượng, chuyên nghiệp?

Thế nào là một website chất lượng, chuyên nghiệp?

Tiêu chí một website chuyên nghiệp chất lượng?

Expro Việt Nam chuyên thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt, bố cục khoa học, hợp lý, thu người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên, mang đến giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp hiệu quả, hỗ trợ tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách. Liên hệ ngay: 0987.468.234 –  0989.069.632.

web chất lượng chuyên nghiệp

Song hành với việc phát triển kinh tế là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất kinh doanh ngày một cách hiệu quả. Chính vì thế mà website giờ đây không còn xa lạ với mới các đơn vị, cá nhân hoạt động sản xuất kinh doanh, thậm chí đây còn được xem là tiêu chuẩn bắt buộc trong thời đại cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay. Do đó, nhu cầu thiết kế web ngày một cao trong thời gian qua. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thế nào là một website chất lượng, chuyên nghiệp hỗ trợ tốt hoạt động kinh doanh của người dùng. Vì thế, trước khi thiết kế web, bạn hãy tìm hiểu bài viết của chúng tôi để hiểu rõ về vấn đề này từ đó có mình một website chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả hoạt động cao.

Tự hào là một trong những công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương… với hơn 7 năm kinh nghiệm thiết kế web chuyên nghiệp cho hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước cho hầu hết cách lĩnh vực khác nhau, chúng tôi hiểu từng lĩnh vực kinh doanh thì khách hàng của quý khách sẽ cần gì và làm thế nào để đáp ứng một cách toàn diện nhất. Từ những kinh nghiệm quý báu đó, chúng tôi đã đúc kết ra được với một website chất lượng cần thỏa mãn được 3 điều kiện sau:

  • Nội dung hấp dẫn, đầy đủ, phù hợp với nhu cầu hoạt động của người dùng
  • Bố cục sắp xếp phải hợp lý, khoa học giúp người dùng dễ dàng sử dụng.
  • Giao diện đẹp mắt, phù hợp với phong cách hoạt động của doanh nghiệp

tiêu chí một website chất lượng chuyên nghiệp

Thế nào là một website chất lượng, chuyên nghiệp?

Thiết kế web có giao diện đẹp mắt, bố cục khoa học, hợp lý

Một trong những yếu tố quan trọng, kiên quyết giữ cân khách hàng ở lại được lâu hơn, thể hiện sự chuyên nghiệp của mình chính là giao diện cũng như bố cục của website.

Giao diện website cần phải đẹp mắt, hài hòa màu sắc, hình ảnh và chữ cần phải cân đối, hài hòa, thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Còn về bố cục trang web cần phải sắp xếp khoa học, dễ hiểu, dễ sử dụng. Tuy nhiên, vẫn cần thể hiện sự độc đáo chỉ có tại trang web của bạn. Từ đó giúp khách hàng nhớ đến bạn, tạo được sự chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.

Nội dung website  hấp dẫn, thu hút

Hiện nay, có khá nhiều website có nội dung độc đáo, hấp dẫn được Google đánh giá cao trên các trang tìm kiếm, lên Top một cách dễ dàng. Vì thế việc website có nội dung tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời dành cho bạn. Để có một website hấp dẫn, thu hút người xem, bạn cần:

  • Thường xuyên cập nhật nội dung
  • Nội dung không nên trùng lặp quá nhiều
  • Nội dung cần phải ngắn gọn, dễ hiểu, không nên quá lang man
  • Nội dung thường là những vấn đề đang được xã hội quan tâm

Thiết kế web chuẩn 3WC

3WC (World Wide Web Consutirum) là một trong những thước đo để đánh giá chất lượng dịch vụ thiet ke web. Để một website đạt chuẩn 3WC cần đảm bảo các yếu tố như: Index trang tốt, được Google đánh giá cao, tốc độ tải trang nhanh chóng, hiển thị tốt trên mọi trình duyệt và sửa chữa, nâng cấp website dễ dàng.

Tốc độ tải trang nhanh, tính bảo mật cao

Việc website có tốc độ load nhanh chóng sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, từ đó giữ chân khách hàng lâu hơn. Việc website có thời gian load trang lâu khiến khách hàng chờ đợi lâu, làm mất kiên nhẫn từ đó khách hàng sẽ bỏ qua website của bạn. Vì thế, tốt nhất bạn nên lựa chọn một công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, có thể giúp bạn có được một website tốt, đảm bảo thời gian load trang nhanh chóng, không quá 2 giây.

Ngoài ra, một yếu tố quan trọng khác không thể thiếu khi thiết kế website giá rẻ là tính bảo mật cho trang web. Với một website có tính bảo mật cao, sẽ giúp bạn chống lại sự tấn công của các đối thủ cạnh tranh, hacker. Tránh làm mất thông tin, phá hoại trang web của bạn.

Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho quý khách khi cần thiết kế web. Nếu quý khách cần hỗ trợ, tư vấn vui lòng liên hệ: 0987.468.234 –  0989.069.632 để được hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất. Công Ty TNHH giải pháp số EXPRO Việt Nam rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Bạn cần trợ giúp ?