Thiết kế web cho mẹ và bé

Thiết kế web cho mẹ và bé

Dòng sản phẩm cho mẹ và bé luôn được nhiều khách hàng quan tâm, chiếm một phần không hề nhỏ trong chi tiêu của gia đình . Đó cũng là lý do mà sản phẩm về mẹ và bé rất đa dạng khiến cho các mẹ khó khăn khi lựa chọn sản phẩm . Song song với đó , với cuộc sống nhộn nhịp làm cho các bà mẹ không có nhiều thời gian để lựa chọn , mua sắm đồ cho mẹ và bé . Vì thế họ thường sẽ chọn những cửa hàng gần nhà hoặc siêu thị nhằm tiết kiệm thời gian . Hoặc lên mạng tìm kiếm các website cho mẹ và bé để tìm hiểu thông tin kinh nghiệm nuôi dạy trẻ cũng như là tìm kiếm sản phẩm phù hợp một cách nhanh chóng . Thiết kế web mẹ và bé sẽ giúp cho sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp bạn tiếp cận được với khách hàng cũng như tạo sự cạnh tran tốt với các đối thử khác .

Thiết kế web mẹ và bé

Trang web mẹ và bé không chỉ đòi hỏi giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp và phù hợp với đối tượng trẻ em mà còn cần sự sắp xếp hợp lý các mặt hàng sao cho hợp lý nhất tạo sự thuận lợi nhất cho khách hàng khi tìm kiếm . Vì vậy , khi lựa chọn đợn vị thiết kế web mẹ và bé bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp , có kinh nghiệm trong lĩnh vực này .

Thiết kế web nhanh là một trong những đơn vị thiết kế website giá rẻ, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam . Với kinh nghiệm trong việc thiết kế với nhiều đối tượng khách hàng thuộc mọi lĩnh vực khác nhau . Chúng tôi tự hào cung cấp cho quý khách những sản phẩm với thiết kế đẹp mắt, giao diện ấn tượng và tiện dụng nhất với khách hàng .

Các chức năng chính mà hệ thống website mẹ và bé:

  • Danh mục: cập nhật danh mục hàng hóa, sản phẩm đặc biệt…
  • Sản phẩm: cập nhật sản phẩm không giới hạn . Cập nhật những sản phẩm mới , sản phẩm hot nhất …
  • Chi tiết sản phẩm: có chức năng bình luận sản phẩm, thông tin sản phẩm như hình ảnh, giá cả …
  • Banner quảng cáo: thiết kế banner động , hình ảnh cập nhật một cách dễ dàng
  • Công cụ quản trị website: ngôn ngữ tiếng việt, giúp dễ dàng quản trị
  • Thống kê lượt truy cập: hiển thị số khách hàng truy cập , khách hàng mua hàng …
  • Tin tức: các tin tức liên quan đến mẹ và bé
  • Giỏ hàng: giúp khách hàng đặt hàng, quản lý đơn đặt hàng …
  • Tìm kiếm: vì sản phẩm của mẹ và bé rất đa dạng vì thế cần hỗ trợ chức năng tìm kiếm để giúp các mẹ dễ dàng tìm kiếm sản phẩm

Cùng với các chức năng khác mà quý khách yêu cầu

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí

Liên hệ : 0987.468.234. email:thietkewebnhanh247@gmail.com

Xem thêm:

Bạn cần trợ giúp ?