5 cách SEO website hiệu quả năm 2019

5 cách SEO website hiệu quả năm 2019

Kiến thức SEO 2019

Nhận thấy được tầm quan trọng của web, hiện nay hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh đều tìm đến các công ty thiết kế web với mong muốn sở hữu cho mình một website chất lượng, chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt hoạt động Marketing của doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm sao để website hoạt động hiệu quả sau khi thiết kế web không phải là điều đơn giản. SEO chính là cách giúp giúp doanh nghiệp PR cho website của bạn để giúp nhiều người ghé thăm trang web của bạn. Chính vì thế mà việc SEO webssite làm sao cho hiệu quả luôn là điều mà các SEO manager quan tâm. Tuy nhiên, bạn đang SEO cho một dự án mà mãi chưa lên Top? Đừng lo lắng, hãy tham khảo 5 cách SEO website hiệu quả năm 2019 của chúng tôi.

5 cách seo web hiệu quả 2019

Với nhiều kinh nghiệm thiết kế web chuyên nghiệp và các giải pháp quảng bá web, EXPRO Việt Nam xin nêu ra một số kinh nghiệm dưới đây:

5 cách SEO hiệu quả năm 2019

Viết content thật ấn tượng

Người dùng thường sẽ ghé thăm vào website để tìm kiếm các thông tin mà mình mong muốn. Chính vì thế, với một bài viết có nội dung chất lượng tốt, độc đáo, cung cấp đầy đủ thông tin chính là cách tạo được ấn tượng tốt với người dùng. Và để Google đánh giá cao về bài viết của bạn, thì bạn cần phải làm tốt công đoạn SEO onpage bằng cách sử dụng Plugin SEO by Yoast và thiết lập các thông số chuẩn xác.

Bằng cách sẽ sẽ giúp bài viết của bạn chuẩn SEO và được Google đánh giá cao giúp website dễ dàng lên Top Google.

Xem thêm: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Tương tác bài viết qua mạng xã hội

Mạng xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ đặc biệt là Facebook. Vậy, tại sao bạn không bạn không  sử dụng nó để có thể quảng bá sản phẩm, giới thiệu website của mình đến với khách hàng một cách rộng rãi? Đừng ngần ngại hãy chia sẻ lên tường facebook nói riêng và các trang mạng xã hội nói chung những bài viết, sản phẩm của mình. Cách tốt nhất để làm việc này là bạn phải cài đặt ngay plugin chia sẻ lên mạng xã hội để bạn cũng như người đọc có thể chia sẻ lên mạng xã hội một cách nhanh chóng, đơn giản.

kiến thức seo 2019

Xây dựng từ khóa dài

Hiện nay, mọi người thường chọn từ khóa ngắn để SEO và họ đã tối ưu từ khóa đó. Do bạn là người mới vì vậy, nếu bạn chọn từ khóa ngắn để SEO web thì sẽ rất khó có thể cạnh tranh với họ. Thay vì chọn từ khóa ngắn như thiết kế website thì tôi sẽ chọn từ khóa thiết kế web chuyên nghiệp để ít có đối thủ cạnh tranh và có thể SEO hiệu quả hơn cho từ khóa chính của mình

Ngoài ra, với một từ khóa ngắn, nói chung chung sẽ khiến bạn khó có thể tìm kiếm được lượng khách hàng chính xác khiến doanh nghiệp mất nhiều thời gian, chi phí.

Tương tác với nhiều độc giả

Đây được xem là 1 trong những cách giúp SEO web hiệu quả nhất năm 2019. Bạn có thể tương tác nhiều hơn với độc giả bằng cách đăng các bài viết lên các diễn đàn cũng như bình luận các bài viết.

Back link ít nhưng chất lượng

Back link ít nhưng chất lượng là điều cần thiết giúp website của bạn được Google đánh giá cao. Vì vậy, đừng ngần ngại hãy đăng tải những bài viết có nội dung hấp dẫn, tốt để back link mang lại hiệu quả hơn. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà lạm dụng back link nhiều quá bởi như vậy sẽ không tốt, dễ bị google ghé thăm website của bạn.

Trên đây là 5 cách giúp SEO web hiệu quả nhất. Tuy nhiên website của bạn phải thiết kế đáp ứng tiêu chí của web chuẩn SEO.

Xem thêm: 8 tiêu chí của một web chuẩn SEO

Hy vọng rằng bài viết này sẽ có ích cho bạn trong việc SEO cũng như Marketing online. Nếu quý khách cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0987.468.234. EXPRO Việt Nam rất hân hạnh phục vụ quý khách.

 

Bạn cần trợ giúp ?