7 Lợi ích khi đặt nút gọi điện thoại trên website

7 Lợi ích khi đặt nút gọi điện thoại trên website

Nút kêu gọi hành động CTA giúp điều hướng người dùng đồng thời gia tăng tỉ lệ chuyển đổi, đạt được các mục tiêu hoạt động mà doanh nghiệp đề ra.

Tìm hiểu về nút gọi điện thoại:

Nút gọi ngay là một trong những tính năng không thể thiếu nhằm hỗ trợ khách hàng liên hệ với doanh nghiệp ngay trên website. Nói một cách đơn giản thì đây là nút tương tác trên website. Chỉ cần khách hàng nhấp vào biểu tượng này thì nó sẽ tự động bắt đầu một cuộc gọi từ máy tính của người dùng đến một số điện thoại nhất định hoặc có thể trực tiếp gọi nếu người dùng đang sử dụng điện thoại di động.

Nút tiện ích gọi điện thoại có thể thêm vào bất kỳ nền tảng thiết kế web nào kể cả wordpress, shopify,…. Nó mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời cho người dùng đặc biệt là những trang web sản phẩm, thương mại điện tử. Sau đây công ty làm website Expro chia sẻ 7 lợi ích đặt nút gọi điện thoại trên website để quý bạn đọc tham khảo.

Nút gọi điện trên website

Lợi ích khi đặt nút gọi trên hoạt động thiết kế web:

Việc sử dụng tiện ích gọi điện thoại trên thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời cho bạn:

 • Nhấp gọi nhanh chóng giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với doanh nghiệp

Với những trang web khi không có tiện ích này thì người dùng khi cần gọi tư vấn, hỏi hàng, họ thường sẽ phải kéo dọc website hoặc tìm trên phần menu phần liên lệ để có thể tìm được số điện thoại và phải nhập tay thủ công số điện thoại di động của cửa hàng khi cần.

Có thể thấy rằng khi không có nút gọi điện thoại sẽ gây ít nhiều khó khăn khi cần gọi hỗ trợ dẫn đến mất đi lượng lớn khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Hãy cài đặt nút gọi điện thoại ngay trên website nhằm giúp người dùng có thể gọi ngay cho bạn một cách đơn giản, nhanh chóng.

 • Tăng 45% doanh thu từ nút gọi điện thoại

Khi đặt nút gọi trên website sẽ kêu gọi hành độngc của người dùng, tăng khả năng tiếp cận tư vấn khách hàng tiềm năng một cách cụ thể, chi tiết hơn. Từ đó tăng doanh thu của doanh nghiệp lên đến 45%. Ngoài ra, đặt nút gọi trên website thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tình, tạo được lòng tin cho khách hàng từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng tiêu dùng thật sự lên đến 90% so với những website thông thường chưa gắn widget

 • Mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng ngay trên website

Khi lướt bất kì một website nào để tìm kiếm thông tin, mua sắm hàng hóa, hầu hết khách hàng sẽ có xu hướng gọi điện thoại trực tiếp cho cửa hàng, nhân viên chăm sóc cửa hàng để được tư vấn cụ thể hơn về những vướng mắc. Thông thường thì khách hàng sẽ vướng mắc trong việc đặt hàng, thanh toán, hỗ trợ thông tin sản phẩm…

Lúc này nút gọi trên website sẽ hỗ trợ người dùng kết nối với doanh nghiệp một cách đơn giản, nhanh chóng mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng ngay trên website, làm hài lòng khách hàng đồng thời nó còn là tạo được sự uy tín, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.

 • Tăng cơ hội để khách hàng tiền năng liên lạc, lựa chọn sản phẩm với bạn

Những website có nút gọi điện thoại thường sẽ được khách hàng lựa chọn đặt hàng, mua hàng hơn là những website không sử dụng được tiện ích này bởi nó mang lại nhiều tiện ích hơn, giúp khách hàng nắm bắt thông tin một cách cụ thể, thể hiện sự chuyên nghiệp hơn.

 • Cách gắn nút gọi vô cùng đơn giản

Tiện ích nút gọi điện thoại là một đoạn mã HTML nhỏ vì thế mà dù thiết kế web wordpress hay một trang được xây dựng bằng hệ thống quản lý nội dung, tạo code thủ công thì đều có thể thêm vào bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

 • Dễ dàng tùy chỉnh theo mong muốn

Bạn có thể dễ dàng thiết kế lại nút gọi điện thoại theo mong muốn để phù hợp hơn với website, nhu cầu sử dụng cũng như thương hiệu, phong cách hoạt động của doanh nghiệp

 • Tạo được sự chuyên nghiệp cho website của bạn

Khi gắn widget gọi điện thoại vào trang web sẽ tạo được sự uy tín, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng đồng thời luôn có mặt chăm sóc, giải đáp thắm mắc cho khách hàng online ngay trên website của doanh nghiệp.

Với những lợi ích tuyệt vời khi đặt nút gọi khi thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO, bạn còn chần gì gì mà không gắn thêm nút gọi ngày trên website của mình để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh – EXPRO Việt Nam:

Mỗi loại hình kinh doanh doanh nghiệp thì đều có nét đặc thù riêng nên tùy thuộc vào từng loại hình kinh doanh thì thiết kế website sẽ có những chức năng riêng. Để có một website hoàn hảo, phù hợp thì đòi hỏi công ty thiết kế web phải am sâu sức, có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm website. Vì thế, để lựa chọn một công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp thì bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, tìm hiểu kỹ trước khi chọn mặc gửi vàng.

Tự hào là một trong những công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website giá rẻ, thiết kế web chuyên nghiệp cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi hiểu từng lĩnh vực kinh doanh thì người dùng sẽ cần gì và làm thế nào để phát triển, đáp ứng chúng một cách toàn diện, tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ website chất lượng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp đưa trang web làm nền tảng định hình phát triển thương hiệu.

Công nghệ thiết kế web tại Thiết kế web nhanh:

Tại Thiết kế web nhanh, chúng tôi luôn cố gắng học tập, nghiên cứu và áp dụng công nghệ thiết kế web mới nhất, hiện đại nhất vào các dự án của mình thực hiện nhằm mang đến nhũng website chất lượng. Một số công nghệ lập trình khi thiết kế web mà chúng tôi áp dụng hiện nay:

 • Công nghệ HTML5, CSS3
 • Ngôn ngữ .Net, ASP.Net
 • Ngôn ngữ Nodejs
 • Công nghệ Ajax, Jquery, Reactjs, Vuejs.
 • Công nghệ Responsive Mobile
 • Ngôn ngữ PHP
 • Lập trình JavaScript
 • Source code tối ưu SEO

Hậu mãi sau khi thiết kế website theo yêu cầu tại Thiết kế web nhanh:

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình lập trang web và phát triển website, chúng tôi hiểu rằng quá trình sau khi làm web và đưa nó vào hoạt động hiệu quả mới thực sự quan trọng. Khách hàng thường gặp ít nhiều khó khăn trong việc vận hành, bảo trì cũng như phát triển trang web sau này. Chính vì thế, EXPRO luôn cố gắng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tận tình nhất khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO, thiết kế web cao cấp của chúng tôi. Cùng với đó chúng tôi kèm theo cho bạn chế độ hậu mãi kèm theo sau khi thiết kế web như:

 • Bảo hành website vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng giúp website của bạn luôn được hoạt động một cách ổn định, hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình sử dụng
 • Tư vấn các giải pháp Marketing online hiệu quả phù hợp với từng doanh nghiệp
 • Tư vấn hỗ trợ giải pháp SEO và Google Adwords nhằm tăng lượng khách hàng tiềm năng ghé thăm website của bạn
 • Hỗ trợ 24/7 bất cứ lúc nào quý khách cần hỗ trợ

Để có bảng báo giá thiết kế web cũng như tư vấn dịch vụ làm website, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với EXPRO.VN để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bạn cần trợ giúp ?