Công ty kiến trúc có thực sự cần đến website?

Công ty kiến trúc có thực sự cần đến website?

Hiện nay, ngành công nghệ thông tin cũng như thương mại điện tử phát triển một cách mạnh mẽ phục vụ nhu cầu kinh doanh, công ty, doanh nghiệp hiệu quả. Website giờ đây không còn xa lạ gì thậm chí nó còn là tiêu chuẩn bắt buộc trong thời đại cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay. Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực công ty kiến trúc cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, vẫn có một số khách hàng thắc mắc là công ty kiến trúc có thực sự cần đến website hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này từ đó đưa ra quyết định có nên thiết kế web kiến trúc hay không.

Công ty kiến trúc có thực sự cần đến website?

Công ty kiến trúc có thực sự cần đến website?

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, người dùng có xu hướng tìm kiếm thông tin, so sánh giá cả trên internet thay vì đến trực tiếp cửa hàng vì thế thiết kế web là điều cần thiết. Ngoài ra, sự cạnh tranh trong lĩnh vực kiến trúc cũng tương đối cao vì thế để hoạt động hiệu quả đòi hỏi công ty cần có cho mình một chiến lượng marketing, quảng bá thương hiệu đến gần hơn với khách hàng một các hiệu quả.

Thay vì các phương pháp marketing truyền thống như phát tờ rơi, lên báo… hiệu quả mang lại chưa chắc đã cao nhưng chi phí bỏ ra lớn thì marketing online thông qua các trang web được xem là hướng đi đúng đắn mang lại hiệu quả cao trong khi chi phí bỏ ra không quá lớn. Thiết kế web kiến trúc sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời cho bạn, khẳng định thương hiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng, tăng khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp khác một cách hiệu quả.

Lợi ích tuyệt vời của thiết kế website công ty kiến trúc mang đến cho doanh nghiệp:

Khách hàng có thể chủ động tìm đến công ty khi cần

Khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ kiến trúc thì internet là nơi mà khách hàng sẽ tiếp cận đầu tiên để tìm kiếm thông tin trước khi lựa chọn một doanh nghiệp nào đó để hợp tác. Bên cạnh các trang mạng xã hội thì thiết kế web kiến trúc là cách giúp khách hàng có thể chủ động tìm kiếm đến bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả cho dù bạn ở đâu, đang làm gì. Tăng cơ hội nhận diện thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn đồng thời tăng khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Website được xem là nơi cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ cũng như các sản phẩm mà bạn đang cung cấp giúp khách hàng có thể nắm bắt thông tin một cách hiệu quả bất cứ lúc nào kể cả khi bạn nghỉ ngơi. Để từ đó khách hàng sẽ cân nhắc về việc có sử dụng dịch vụ hay không cũng như các thông tin có thể liên hệ như số điện thoại, email… khi cần.

Nếu công ty của bạn không có website thì bạn đã mất đi rất nhiều khách hàng rồi đây.

Xây dựng thương hiệu

Một website kém chuyên nghiệp, lỗi thời sẽ khiến khách hàng có những ấn tượng không tốt về công ty của bạn. Hoặc một website đơn giản khó để khách hàng có nhiều ấn tượng với thương hiệu của bạn mặc dù trên thực tế sản phẩm, dịch vụ của công ty tốt đến đâu.

Chính vì thế thiết kế web kiến trúc – uy tín – chuyên nghiệp là bộ mặt của doanh nghiệp, là cách giúp khách hàng, đối tác có ấn tượng tốt với thương hiệu của bạn. Thu hút khách hàng với những nội dung hấp dẫn để từ đó khách hàng ở lại lâu hơn trên website của bạn, tăng lượng khách hàng tiềm năng ghé thăm doanh nghiệp và tất nhiên, khách hàng cũng sẽ có những đánh giá tốt hơn về công ty của bạn. Hãy hành động ngay bây giờ, tạo cho mình một websie chuyên nghiệp nếu không muốn mất khách hàng hay thua kém đối thủ cạnh tranh của mình.

web công ty kiến trúc ngôi nhà xinh

Cung cấp, cập nhật thông tin đến khách hàng, đối tác nhanh chóng, hiệu quả

Website cũng giống như một kênh truyền thông hữu ích, hiện đại để tất cả những ai quan tâm đến doanh nghiệp có thể truy cập và tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng. Nơi đây sẽ là kênh thông tin giúp khách hàng cập nhật các nội dung mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến mọi người. Chỉ cần vài thao tác đơn giản ngay trên website là bạn có thể gửi gắm thông tin đến hàng trăm, hàng triệu thậm chí là hàng nghìn người mà không phải tốn bất kỳ khoản chi phí nào.

Ngoài ra, website còn là nơi giúp khách hàng, đối tác đặt câu hỏi hoặc tìm kiếm câu trả lời cho mình một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không mất nhiều thời gian.

Tạo dựng niềm tin cho khách hàng, đối tác

Tình trạng lừa đảo ngày một nhiều khiến mọi người thường cảnh giác trước khi sử dụng, mua sắm bất kỳ sản phẩm nào. Bạn hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế cũng không ngoại lệ.

Nơi khách hàng tiếp cận đầu tiên là website nhưng website lại kém chuyên nghiệp, lỗi thời thì khách hàng khó có thể đưa ra những đánh giá tốt về doanh nghiệp đó cũng như không thể tin tưởng về dịch vụ mà bạn cung cấp. Thậm chí có những khách hàng nghĩ đây là một doanh nghiệp lừa đảo.

Hãy tạo niềm tin cho khách hàng ngay chính website của doanh nghiệp. Một website chuyên nghiệp với nội dung cập nhật thường xuyên, liên tục sẽ được khách hàng đánh giá cao, ở lại lâu hơn để tìm kiếm thông tin, tăng khả năng chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng thân thiết của doanh nghiệp

Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng trực tuyến

Internet là môi trường lý tưởng giúp khách hàng và chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng tương tác với nhau một cách hiệu quả chỉ cần website được tích hợp tính năng chat trực tuyến. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể giải đáp những vướng mắc một cách nhanh chóng, từ đó khách hàng sẽ đánh giá cao doanh nghiệp của bạn, mang đến những trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Bạn có thể cài đặt tính năng chăm sóc khách hàng với lập trình sẵn những câu hỏi, form đăng ký để giải đáp nhanh các khúc của khách hàng đồng thời giảm thiểu các chi phí cho doanh nghiệp. Tại đây khách hàng có thể tra cứ thông tin một cách nhanh chóng thông qua vài bước đơn giản.

Quảng bá dịch vụ, sản phẩm trực quan, tiết kiệm chi phí hiệu quả

Thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu một cách trực quan đến khách hàng. Việc bạn cần làm là đăng tải đầy đủ nội dung, hình ảnh, âm thanh…. lên website mà không tốn bất kỳ khoản chi phí nào. Đây được xem là một trong những cách thức quảng cáo giá rẻ nhưng hiệu quả mang lại tương đối cao so với các phương thức marketing truyền thống khác.

Cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành khác

Một trang web kiến trúc được thiết kế chuyên nghiệp sẽ là cơ hội để doanh nghiệp của bạn thể hiện sự độc đáo, chuyên nghiệp với giao diện độc quyền, nâng cao thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp. Để từ đó khách hàng có những lý do để lựa chọn doanh nghiệp của bạn thay vì các đối thủ cùng ngành. Đó là lý do vì sao mà các đơn vị, công ty kiến trúc ngày càng cho ra đời các website của riêng mình với mong muốn thu hút khách hàng tiềm năng.

Các đối thủ của bạn đang sở hữu cho riêng mình một website chuyên nghiệp và đang thành công. Vậy tại sao bạn không thiết kế website công ty kiến trúc chuyên nghiệp ngay bây giờ để có thể duy trì sự cạnh với các công ty cùng ngành. Để làm được điều này đòi hỏi bạn cần phải tạo ra sự khác biệt bằng cách làm website kiến trúc chuyên nghiệp, chuẩn SEO với các tính năng hấp dẫn ngay bây giờ, mở rộng phạm vi hoạt động, tạo ra sự khác biệt, thu hút khách hàng tìm năng.

Liên hệ cần thiết kế website công ty kiến trúc chuyên nghiệp

Bạn muốn trang website của mình phải thật nổi bật so với các đối thủ cùng ngành? Bạn muốn khách hàng nhận diện thương hiệu trên thị trường Internet? Hãy đến với EXPRO VIỆT NAM mọi vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tự hào là một trong những công ty thiết kế web  chuyên nghiệp tại TPHCM, với hơn  9 năm kinh nghiệm thiết kế web chuyên nghiệp cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi hiểu từng khách hàng sẽ cần gì và làm thế nào để đáp ứng chúng một cách toàn diện và hiệu quả nhất. Mang đến những website kiến trúc chất lượng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, biến website trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động kinh doanh, marketing online của doanh nghiệp. Nếu quý khách còn câu hỏi cần giải đáp hoặc báo giá thiết kế website, vui lòng liên hệ: 0987.468.234 –  0989.069.632 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Bạn cần trợ giúp ?