Những bất lợi mà doanh nghiệp ít nhiều sẽ gặp phải khi không có website?

Những bất lợi mà doanh nghiệp ít nhiều sẽ gặp phải khi không có website?

Trong thời đại thương mại điện tử phát triển như hiện nay, việc sở hữu riêng cho mình một website chuyên nghiệp, chất lượng được xem là giải pháp kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. Tuy nhiên, vẫn có một số doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân kinh doanh vẫn chưa hiểu rõ được vai trò của website nên nghĩ rằng việc thiết kế website là điều không cần thiết. Sau đây chúng ta cùng nhau phân tích “Những bất lợi khi doanh nghiệp không có website

Tại sao doanh nghiệp cần website

Website là gì?

  • Website sẽ là nơi để doanh nghiệp của bạn có thể đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng một cách cụ thể và chi tiết nhất
  • Có thể bán hàng tại đây mọi lúc, mọi nơi đồng thời nó còn được xem là cửa hàng trưng bày sản phẩm
  • Là nơi mua bán trao đổi giữa khách hàng và doanh nghiệp để từ đó có thể xác định được thị hiếu của khách hàng
  • Website là nơi lấy đơn hàng và lấy đơn đăng ký từ khách hàng cũng như người dùng

Tuy nhiên để có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả, tăng khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp khác đòi hỏi các đơn vị thiết kế website cần phải mang đến cho các đơn vị kinh doanh mẫu thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO.

Những bất lợi mà doanh nghiệp ít nhiều sẽ gặp phải khi không có website:

Có thể thấy rằng một website chuyên nghiệp chuẩn SEO ít nhiều có thể hỗ trợ tốt hoạt động kinh doanh, marketing online của doanh nghiệp. Vì thế mà khi không sở hữu riêng cho mình một website chất lượng sẽ gây ra một số bất lợi cho doanh nghiệp:

  • Khó có thể mở rộng và tiếp cận thị trường

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, người dùng thời có xu hướng tìm kiếm thông tin, mua sắm hàng hóa, dịch vụ với một thiết bị kết nối internet. Lúc này website được xem là phương pháp tiếp cận khách hàng không thể thiếu bên cạnh các trang mạng xã hội. Vì vậy nếu bạn là doanh nghiệp và đang mong muốn mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng tiềm năng thì bạn không thể thiếu cho mình một thiết kế website chuyên nghiệp. Website sẽ là cách đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn đến gần hơn với khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả, đơn giản nhất.

  • Chất lượng dịch vụ, cung cấp thông tin hỗ trợ khách hàng không được hiệu quả

Website được xem là nơi cung cấp đầy đủ thông tin về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ vì thế mà khách hàng có thể tiếp cận thông tin doanh nghiệp một cách nhanh chóng, vô cùng tiện lợi mà không phải đến trực tiếp để gặp bạn. Khách hàng có thể thông qua website để tìm kiếm thông tin, tiếp cận công ty của bạn 24/24h mà không bị giới hạn về mặt thời gian, không gian.

Ngoài ra, website còn được xem là cửa hàng trực tuyến của doanh nghiệp nơi sẽ trưng bày toàn bộ sản phẩm, dịch vụ đồng thời hỗ trợ khách hàng có thể đặt hàng mua sắm trực tiếp ngay trên chính website đó một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thời gian. Nhưng nếu bạn không có website riêng thì khó có thể làm được điều này.

  • Khó có thể có một chiến lược marketing tốt

Có một chiến lược marketing đúng đắn là điều mà các doanh nghiệp luôn quan tâm. Và marketing online được xem là giải pháp hiệu quả trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay bởi những rào cản như địa lý, chi phí quảng cáo trong khi đó các lĩnh vực truyền thông khác thì khá là đắt đỏ.

Lúc này nếu bạn không có riêng cho mình một website chất lượng thì khó có thể làm được điều này. Việc thiết kế web chuyên nghiệp có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn về mặt địa lý. Ngoài ra nó còn hỗ trợ theo dõi kiểm soát, thống kê kết quả của quá trình marketing để từ đó doanh nghiệp có thể đưa ra giải pháp phù hợp hơn, mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình

  • Phải bỏ ra chi phí lớn hơn

Thay vì sử dụng các giải pháp marketing truyền thống tốn nhiều chi phí hiệu quả không cao thì thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO với đầy đủ tính năng được xem là cách giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả trong khi đó tiết kiệm được nhiều khoản chi phí bao gồm: thuê nhân viên, chạy quảng cáo…

Trước những bất lợi khi không có một trang web cho doanh nghiệp mình thì tại sao bạn không nên thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình ngay từ bây giờ.

Bất lợi doanh nghiệp khi không có website

Có thể thấy rằng việc thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO là điều cần thiết giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí marketing online, nâng cao khả năng cạnh tranh với các đơn vị, doanh nghiệp cùng ngành khác… cùng với nhiều lợi ích tuyệt vời khác nữa từ EXPRO VN mà bạn sẽ cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế website uy tín chuyên nghiệp tại EXPRO Việt Nam

Tự hào là một trong những công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, thiết kế web cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 9 năm kinh nghiệm thiết kế website cho hàng ngàn khách hàng, chúng tôi biết rằng từng khách hàng sẽ muốn gì và làm thế nào để đáp ứng chúng một cách toàn diện nhất, mang lại hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng cho doanh nghiệp. EXPRO Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách những website cao cấp, chất lượng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, biến website trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động kinh doanh cũng như marketing online tốt nhất của doanh nghiệp.

Qúy khách cần hỗ trợ, hãy liên hệ với Thiết kế website nhanh của Expro Việt Nam ngay hôm nay để được báo giá thiết kế web và có thể triển khai dịch vụ thiết kế website giá rẻ một cách nhanh nhất.

Bạn cần trợ giúp ?