Top 7 điểm chung thường thấy ở công ty chạy quảng cáo facebook uy tín chuyên nghiệp

Top 7 điểm chung thường thấy ở công ty chạy quảng cáo facebook uy tín chuyên nghiệp

Top 7 điểm chung thường thấy ở công ty chạy quảng cáo facebook chất lượng

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook uy tín, chuyên nghiệp tại EXPRO Việt Nam không chỉ giúp quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn nhận được cho mình những dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất, mang lại hiệu quả cao.

Quảng cáo facebook là một trong những hoạt động mà các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh quan tâm bởi những ưu điểm mà chúng mang lại.

công ty chạy quảng cáo facebook uy tín

Ưu điểm của quảng cáo trên Facebook

  • Hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Sản phẩm của bạn hướng đến đối tượng khách hàng nào: giới tính, trình độ, khu vực, sở thích… thì bạn có thể điều chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình hướng đến đúng đối tượng đó.

  • Chỉ trả tiền khi có người sử dụng dịch vụ

Facebook có thể cho bạn nhiều sự lựa chọn về hình thức quảng cáo mong muốn. Bạn có thể quảng cáo các ứng dụng, thu hút người xem trên các bài viết trong fanpage… với mức chi phí quảng cáo thấp và vô cùng hợp lý cho từng khách hàng.

  • Tính linh hoạt cao

Bạn có thể chạy quảng cáo bất cứ lúc nào cũng như điều chỉnh quảng cáo theo ý mình muốn. Bạn có thể chạy quảng cáo vừa có chữ, vừa có hình ảnh giúp truyền tải thông điệp đến người dùng được hiệu quả hơn.

  • Phân phối quảng cáo hợp lý

Facebook sẽ luôn đảm bảo quảng cáo được phân bổ đều đặn. Sẽ không xảy ra trường hợp quảng cáo chỉ tập trung vào quá nhiều một số người mà không xuất hiện ở những người khác. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm quảng cáo facebook sẽ xuất hiện đến khách hàng tiềm năng mà bạn hướng tới.

Với những ưu điểm mà chúng mang lại bạn cần chần chừ gì nữa mà không chạy quảng cáo trên facebook ngay hôm nay. Việc bạn cần làm là lựa chọn công ty chạy quảng cáo facebook uy tín đảm bảo cho tính tối ưu và sự hiệu quả đối với thời gian, chi phí mà bạn bỏ ra. Dưới đây là 3 điểm chung thường gặp của một công ty quảng cáo trên facebook uy tín mà bạn có thể sử dụng để làm căn cứ để đánh giá, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp.

  • Đã thành công trong nhiều chiến dịch chạy quảng cáo facebook

Một công ty có nhiều chiến dịch chạy quảng cáo trên facebook thành công được khách hàng, đối tác tin tưởng và yêu mến chứng tỏ đơn vị đó chuyên nghiệp, hiệu quả. Ngoài ra, việc đảm nhận nhiều chiến dịch ở nhiều lĩnh vực khác nhau, sản phẩm khác nhau sẽ giúp công ty đó có nhiều kinh nghiệm, học hỏi được nhiều thứ. Từ đó họ sẽ đưa ra những giải pháp, quy trình làm việc phù hợp. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng họ sẽ triển khai chiến dịch của bạn hiệu quả hơn, trôi chảy hơn khi họ triển khai.

  • Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Đa số những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê quảng cáo trên facebook giá rẻ thường là những khách hàng không hiểu rõ về chúng. Vì vậy việc đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tận tình, chu đáo là điều quan trọng. Một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 bất cứ lúc nào, đưa ra giải pháp nhanh chóng cùng với những cam kết sẽ đạt được chắc chắn sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng, tin tưởng và an tâm hơn về khách hàng.

  • Có bảng báo giá cụ thể, rõ ràng, chi tiết

Một đơn vị chạy quảng cáo facebook, google ads chuyên nghiệp, uy tín sẽ có bảng giá chi tiết, cụ thể và được đăng tải công khai trên trang web của họ. Bảng giá này sẽ được áp dụng chung cho mọi người, không xảy ra trường hợp cùng một dịch vụ đó, hình thức chạy đó nhưng có người được giảm giá nhưng có người lại tăng giá.

Ngoài ra, với việc công bố bảng giá dịch vụ rõ ràng sẽ giúp bạn ước tính được chi phí mình cần bỏ ra khi sử dụng dịch vụ để từ đó có thể phân bổ ngân sách chạy quảng cáo phù hợp nhất.

Trên đây là 3 căn cứ quan trọng để đánh giá công ty chạy quảng cáo facebook nào đó có uy tín, chuyên nghiệp hay không. Ngoài ra, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí khác như số năm hoạt động, những đánh giá của những khách hàng sử dụng dịch vụ trước đó…Nếu quý khách còn thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua hotline: 0987.468.234. EXPRO Việt Nam rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Bạn cần trợ giúp ?